Candice Susan Swanepoel

Candice Susan Swanepoel เป็นนางแบบชาวแอฟริกาใต้และเป็นคนใจบุญ เธอเป็นที่รู้จักจากผลงานของ Victoria’s Secret เธอกลายเป็นนางฟ้าแห่งความลับของวิคตอเรียในปี 2010 และยังคงทำสัญญากับแบรนด์นี้อยู่ ในปี 2559 เธออยู่ในอันดับที่ 8 ในรายชื่อนางแบบที่มีรายได้สูงสุดของ Forbes

ชีวิตในวัยเด็ก Candice Susan Swanepoel

Swanepoel เกิดกับ Willem Swanepoel และ Eileen Swanepoel (née Green) และเติบโตในแม่น้ำ Mooi ประเทศแอฟริกาใต้กับครอบครัวชาวแอฟริคาเนอร์ พ่อของเธอมาจากเมืองมูตาเรประเทศซิมบับเวซึ่งก่อนหน้านี้รู้จักกันในชื่ออุมทาลี แม่ของเธอเป็นชาวแอฟริกาใต้

เธอมีพี่ชายหนึ่งคนชื่อสตีเฟน ในขณะที่เติบโตขึ้น Candice เป็นนักเต้นบัลเล่ต์ Swanepoel เข้าเรียนที่โรงเรียนประจำที่ St. Anne’s Diocesan College ในเมืองฮิลตันที่อยู่ใกล้ ๆ กัน ตอนอายุ 15 เธอถูกนางแบบเห็นในตลาดนัดเดอร์บัน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Candice Susan Swanepoel
Candice Susan Swanepoel

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เส้นทางอาชีพ

Swanepoel ได้ปรากฏตัวในบทบรรณาธิการในนิตยสารอเมริกันอิตาลีอังกฤษสเปนเยอรมันกรีกรัสเซียออสเตรเลียบราซิลญี่ปุ่นเกาหลีจีนและเม็กซิกัน Elle บราซิลอังกฤษเยอรมันและแอฟริกาใต้ อังกฤษ, แอฟริกาใต้, โรมาเนีย, เม็กซิกันและจีน GQ; อเมริกัน, สเปน, เช็ก, อาร์เจนตินา, ตุรกีและเธอเคยปรากฏตัวในแคมเปญโฆษณาสำหรับ Tom Ford, Oscar De La Renta, Givenchy,

Miu Miu, Tommy Hilfiger, Rag & Bone, Ralph Lauren, Shiatzy Chen, Michael Kors, Blumarine, Versace, Prabal Gurung, Diesel, Guess?, Swarovski, Agua Bendita, Colcci, True Religion, Nike, Juicy Couture, และ Victoria’s Secret ตั้งแต่ปี 2550 นอกจากจะปรากฏในโฆษณาของแบรนด์ชุดชั้นในสตรีแล้วเธอยังเป็นนางแบบที่โดดเด่นในแค็ตตาล็อก “SWIM” ปี 2010 ร่วมกับ Lindsay Ellingson, Rosie Huntington-Whiteley, Behati Prinsloo และ Erin Heatherton

n ปี 2010 Swanepoel กลายเป็นนางฟ้าแห่งความลับของวิคตอเรีย Swanepoel ถ่ายแบบชุดว่ายน้ำปี 2010 ของ Kardashians เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2553 Swanepoel ได้เปิดร้านค้าปลีก Victoria’s Secret แห่งแรกในแคนาดาอย่างเป็นทางการที่ West Edmonton Mall, Edmonton [16] ในปี 2013 Swanepoel ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นนางแบบหน้าปกของ

Victoria’s Secret Swim Catalog Swanepoel ได้รับเลือกให้สวมชุด “Fantasy Bra” ในงาน Victoria’s Secret Fashion Show ปี 2013 ชุดชั้นในราคา 10 ล้านดอลลาร์ที่ชื่อว่า “Royal Fantasy Bra” ถูกสร้างขึ้นโดย Mouawad ชุดชั้นในและเข็มขัดที่เข้าชุดกันมีอัญมณีล้ำค่ากว่า 4,200 รายการรวมทั้งทับทิมเพชรและแซฟไฟร์สีเหลืองที่ทำจากทองคำ 18 กะรัตพร้อมทับทิม 52 กะรัตที่ตรงกลาง

Julia Roberts

เครดิต : ป๊อกเด้ง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *