Eiza Gonzalez

Eiza Gonzalez เป็นนักแสดงและนักร้องชาวเม็กซิกัน เธอได้รับความนิยมจากบทบาทเปิดตัวในฐานะโลล่าวาเลนเต้ในละครเพลงเม็กซิกันเทเลโนเวล่าโลล่า érase una vez นอกจากนี้เธอยังรับบทนำของคลาราโมลินาในละครวัยรุ่นตู้เพลงSueña conmigo ด้วย  กอนซาเลซประสบความสำเร็จมากขึ้นในการแสดงเป็น Santanico Pandemonium ในซีรีส์สยองขวัญอเมริกัน From Dusk till Dawn: The Series (2014–2016) เธอยังเป็นที่รู้จักจากบทบาทของเธอในฐานะ Monica Darling Castello ในภาพยนตร์แอ็คชั่นอาชญากรรมเรื่อง Baby Driver (2017), Nyssiana ในภาพยนตร์แอ็คชั่นไซเบอร์พังค์  Alita  Battle Angel (2019) และ Madam M ใน The Fast and the Furious Spin-off ภาพยนตร์เรื่อง Hobbs & Shaw

ชีวิตในวัยเด็ก Eiza Gonzalez

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Eiza Gonzalez
Eiza Gonzalez

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เกิดในเม็กซิโกซิตีประเทศเม็กซิโก  กอนซาเลซเป็นลูกสาวคนเดียวของอดีตนางแบบชาวเม็กซิกันเกลนดาเรย์นาและคาร์ลอสกอนซาเลซ พ่อของเธอเสียชีวิตในอุบัติเหตุทางรถจักรยานยนต์เมื่อเธออายุสิบสอง; เธออ้างว่าพ่อของเธอเสียชีวิตว่ามีอิทธิพลอย่างมากในอาชีพการงานของเธอ เธอมีพี่ชายหนึ่งคนยูเลนซึ่งอายุมากกว่าเธอสิบสองปี เธอเข้าเรียนในโรงเรียนสองภาษาเอกชนสองแห่งคือ Edron Academy และ American School Foundation ซึ่งทั้งคู่ตั้งอยู่ในเม็กซิโกซิตี้

เธอเรียนจบหลักสูตรสองปีที่โรงเรียนการแสดงของ Televisa Centro de EducaciónArtistica ก่อนที่เธอจะได้รับเลือกให้เป็นตัวเอกใน Telenovela Lola ที่เน้นวัยรุ่นในปี 2550 เมื่ออายุ 16 ปี

ตั้งแต่ปี 2546 ถึงปี 2547 กอนซาเลซเรียนการแสดงที่สตูดิโอ M&M ซึ่งเป็นโรงเรียนสอนการแสดงในเม็กซิโกซิตี้ดำเนินการโดยนักแสดงชื่อดัง Patricia Reyes Spíndola  ตอนอายุ 14 ปีเธอได้รับการยอมรับให้เข้าเรียนในโรงเรียนการแสดงชื่อดังของ Televisa Centro de EducaciónArtisticaในเม็กซิโกซิตี้ ขณะเข้าเรียนในโรงเรียนเธอได้พบกับโปรดิวเซอร์และผู้กำกับคนแรกเปโดรดาเมียนซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีที่สุดจากความสำเร็จของเขากับวงดนตรีป๊อปละติน RBD

อีกสองปีต่อมา Damian ได้แสดงGonzalezในการรีเมคของ Floricienta สำหรับเด็กชื่อดังของอาร์เจนตินา เธอรับบทเป็นโลล่าวาเลนเต้นางเอกในเรื่อง Lola, erase una vez การแสดงเริ่มถ่ายทำในปลายปี 2549 และเปิดตัวในเม็กซิโกเมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2550

ต่อมาได้ฉายในหลายประเทศทั่วละตินอเมริกาและสหรัฐอเมริกา หลังจากเสร็จสิ้น, เธอพร้อมกับแม่ของเธอย้ายไปที่ New York City ในช่วงสั้น ๆ เพื่อเข้าเรียนหลักสูตรการแสดงสามเดือนที่ Lee Strasberg Theatre and Film Institute ในฤดูใบไม้ผลิปี 2008 เธอกลับมาที่ เม็กซิโกซิตี้ในช่วงต้นฤดูใบไม้ร่วงของปีเดียวกันนั้น

Selena Marie Gomez

เครดิต : gclub

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *