Gal Gadot

Gal Gadot หลายคนอาจจะคุ้นหน้าตาเธอเป็นอย่างดี เพราะว่าเธอนั้นเคยออกมาปรากฏตัวให้เราเห็นในเรื่อง Wonder Woman นั้นเอง ทั้งสองภาค หลายคนอาจจะยังไม่รู้ประวัติของเธอดีนะ เธอนั้นเคยเป็น มิส ยูนิเวิร์ส มาก่อน เธอนั้นเกิด

หลายคนอาจจะคุ้นหน้าตาเธอเป็นอย่างดี เพราะว่าเธอนั้นเคยออกมาปรากฏตัวให้เราเห็นในเรื่อง Wonder Woman นั้นเอง ทั้งสองภาค หลายคนอาจจะยังไม่รู้ประวัติของเธอดีนะ เธอนั้นเคยเป็น มิส ยูนิเวิร์ส มาก่อน เธอนั้นเกิด 30 เมษายน 2528 ใน Rosh Ha ayin ประเทศอิสราเอล มีความสูง 178 เซนติเมตร

ข้อมูลเบื้องต้น Gal Gadot

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Gal Gadot
Gal Gadot

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เธอ เป็นนักแสดงนักร้องนักศิลปะการต่อสู้และนางแบบชาวอิสราเอล เธอเกิดที่ Rosh Ha’ayin ประเทศอิสราเอล พ่อแม่ของเธอคือ Irit ครูและ Michael เป็นวิศวกร เธอรับราชการใน IDF เป็นเวลาสองปีและได้รับตำแหน่ง Miss Israel ในปี 2004

กัลเริ่มสร้างแบบจำลองในช่วงปลายยุค 2000 และเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องที่สี่ของแฟรนไชส์ ​​Fast and Furious Fast & Furious (2009) ในฐานะ Gisele บทบาทของเธอได้รับการขยายในภาคต่อ Fast Five (2011) และ Furious 6 (2013)

ซึ่งตัวละครของเธอเชื่อมโยงกับฮันโซลโอ (ซองคัง) อย่างโรแมนติก ในภาพยนตร์ Gal แสดงฉากผาดโผนของเธอเอง เธอยังปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่อง Date Night (2010) และ Knight and Day  ในปี 2010

ในช่วงต้นเดือนธันวาคม 2013 กัลได้รับบทเป็น Wonder Woman ในภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่รวมทีมกัน Batman v Superman: Dawn of Justice และการถ่ายทำเริ่มในปี 2014 สำหรับการเปิดตัวในเดือนมีนาคม 2016 Gadot ได้รับการฝึกดาบกังฟูคิกบ็อกซิ่งคาโปเอร่าและบราซิล Jiu-Jitsu เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับบทนี้ ด้วยเหตุนี้การแสดงของเธอ

ในฐานะซูเปอร์ฮีโร่ซึ่งเป็นครั้งแรกสำหรับตัวละครในภาพยนตร์จึงได้รับการยกย่องว่าเป็นส่วนที่ดีที่สุดของภาพยนตร์ที่ได้รับการตอบรับไม่ดี ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นส่วนหนึ่งของ DC Extended Universe และ Gadot มีบทบาทอีกครั้งในภาพยนตร์เดี่ยวเรื่อง Wonder Woman ซึ่งได้รับการตอบรับในเชิงบวกมากและ Justice League (2017) ที่เป็นทีมซูเปอร์ฮีโร่

Gal เป็นผู้ที่ชื่นชอบรถมอเตอร์ไซค์และเป็นเจ้าของ Ducati Monster-S2R ปี 2006 สีดำ เธอแต่งงานกับ Yaron Versano นักธุรกิจชาวอิสราเอลตั้งแต่วันที่ 28 กันยายน 2551 พวกเขามีลูกสาวสองคน

เธอได้รับตำแหน่ง Miss Israel ในปี 2004 และเป็นตัวแทนของอิสราเอลในการประกวดนางงามจักรวาลปี 2004

เธอดำรงตำแหน่งผู้ฝึกสอนกีฬาในกองกำลังป้องกันอิสราเอลเป็นเวลาสองปีระหว่างอายุสิบแปดถึงยี่สิบปี ให้กำเนิดลูกคนที่ 1 เมื่ออายุ 26 ปีลูกสาวชื่อ Alma Versano ในเดือนพฤศจิกายน 2554 พ่อของเด็กคือ Yaron Versano

สามีของเธอเป็นนักแสดงหญิงที่ไม่ใช่ชาวอเมริกันคนแรกที่เล่น Diana Prince / Wonder Woman ขณะที่ไม่ได้ถ่ายทำ “Wonder Woman 1984” เธอไปเยี่ยมผู้ป่วยของโรงพยาบาลเด็ก Inova ใน Falls Church รัฐเวอร์จิเนีย

Jennifer Lawrence

เครดิต : ufabet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *