Jessica Alba

Jessica Alba นางเอกชื่อดังคนนี้เธอเกิดวันที่ 28 เมษายน 2524 ในโพโมนาแคลิฟอร์เนียสหรัฐอเมริกา เธอนั้นติดท็อปนางเอก ของวงการหนัง มาจากหลายสำนักและเชื่อว่าหลายคนนั้นอาจจะเคยได้เห็นเธอจากหนังไม่ว่าเรื่องไหนเรื่องหนึ่ง ชื่อตอนเธอเกิด เธอชื่อว่า Jessica Marie Alba มีความสูง 172 เซนติเมตร

ข้อมูลเบื้องต้น Jessica Alba

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Jessica Alba
Jessica Alba

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เจสสิก้ามารีอัลบ้าเกิดเมื่อวันที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2524 ในโพโมนาแคลิฟอร์เนียกับแคทเธอรีน (เจนเซ่น) และมาร์คเดวิดอัลบาซึ่งรับราชการในกองทัพอากาศสหรัฐฯ พ่อของเธอมีเชื้อสายเม็กซิกัน (รวมทั้งชาวสเปนและชาวเม็กซิกันพื้นเมือง) และแม่ของเธอมีเชื้อสายเดนมาร์กเวลส์อังกฤษและฝรั่งเศส ครอบครัวของเธอย้ายไปอยู่ที่เมืองบิล็อกซีรัฐมิสซิสซิปปีเมื่อเธอยังเป็นทารก สามปีต่อมาอาชีพของพ่อเธอก็พาครอบครัวกลับแคลิฟอร์เนียจากนั้นไปที่เดลริโอรัฐเท็กซัสก่อนที่จะมาตั้งรกรากในแคลิฟอร์เนียตอนใต้เมื่อเจสสิก้าอายุเก้าขวบ ด้วยความรักกับความคิดที่จะเป็นนักแสดงตั้งแต่อายุห้าขวบเธออายุ 12 ปีก่อนที่จะเข้าเรียนการแสดงครั้งแรก เก้าเดือนต่อมาเธอได้รับการเซ็นสัญญาจากตัวแทน เธอเรียนที่ Atlantic Theatre Company กับผู้ก่อตั้ง William H. Macy และ David Mamet

เจสสิก้านักแสดงสาวที่มีพรสวรรค์มีบทบาทหลากหลายตั้งแต่ละครตลกเบา ๆ ไปจนถึงละครที่มีอารมณ์ขันตั้งแต่เริ่มต้นอาชีพของเธอ เธอเปิดตัวภาพยนตร์สารคดีในปี 1993 ในภาพยนตร์ตลกเรื่อง Camp Nowhere (1994) ของ Hollywood Pictures เดิมได้รับการว่าจ้างเป็นเวลาสองสัปดาห์เธอได้หยุดพักเมื่อนักแสดงหญิงในบทบาทหลักหลุดออกไปอย่างกะทันหัน เจสสิก้ายอมรับอย่างร่าเริงว่านี่ไม่ใช่พรสวรรค์หรือเสน่ห์อันน่าทึ่งของเธอที่เป็นแรงบันดาลใจให้ผู้กำกับแตะเธอเพื่อรับช่วงต่อ แต่เป็นทรงผมของเธอที่เข้ากับนักแสดงดั้งเดิม

งานสองสัปดาห์ยืดออกไปเป็นสองเดือนและเจสสิก้าจบภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยเครดิตแรกที่น่าประทับใจ โฆษณาทางโทรทัศน์ระดับชาติสองรายการสำหรับ Nintendo และ JC Penney ตามมาอย่างรวดเร็วก่อนที่เจสสิก้าจะแสดงในภาพยนตร์อิสระหลายเรื่อง เธอแยกสาขาออกเป็นทีวีในปี 1994 โดยมีบทบาทซ้ำ ๆ ในซีรีส์ตลกยอดนิยมของตู้เพลง The Secret World of Alex Mack (1994) เธอเล่นเป็นคนขี้เห่อเด็กที่ไม่สามารถเข้าใจได้โดยอุทิศตนเพื่อทำให้ชีวิตมีความสุขสำหรับตัวละครชื่อเรื่องซึ่งรับบทโดย Larisa Oleynik ในปีเดียวกันนั้นเธอได้รับบท “มายา” ในภาพยนตร์เรื่อง Flipper (1995) และถ่ายทำเรื่องนักบินสำหรับซีรีส์ เธอใช้เวลาถ่ายทำซีซันแรกในปี 1995 ในออสเตรเลีย เจสสิก้านักว่ายน้ำตัวยงและนักดำน้ำ SCUBA ที่ได้รับการรับรองจาก PADI รู้สึกยินดีที่ได้แสดงโชว์ที่ทำให้เธอได้เล่นกับปลาโลมา ความสำเร็จของรายการนี้รับประกันได้ว่าเป็นซีซันที่สองซึ่งเธอแสดงด้วยการมีส่วนร่วมในการแสดงของเธอกินเวลาตั้งแต่ปี 1995 ถึง 1997

Alexandra Daddario

เครดิต : gclub casino 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *