Kate Beckinsale

Kate Beckinsale เกิดเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2516 ในเมือง Hounslow รัฐมิดเดิลเซ็กซ์ประเทศอังกฤษและอาศัยอยู่ในลอนดอนมาเกือบตลอดชีวิต แม่ของเธอคือ Judy Loe ซึ่งเคยปรากฏตัวในละครและซิทคอมของอังกฤษหลายเรื่องและยังคงทำงานในฐานะนักแสดงโดยส่วนใหญ่อยู่ในการผลิตรายการโทรทัศน์ของอังกฤษ พ่อของเธอคือ Richard Beckinsale เกิดที่เมือง Nottingham ประเทศอังกฤษ เขาแสดงในละครโทรทัศน์ยอดนิยมของอังกฤษหลายเรื่องในช่วงปี 1970 โดยเฉพาะซีรีส์เรื่อง Rising Damp (1974), Porridge (1974) และ The Lovers (1970) เขาเสียชีวิตอย่างน่าเศร้าในช่วงต้นปี 2522 ด้วยวัย 31 ปี

ประวัติ Kate Beckinsale

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Kate Beckinsale
Kate Beckinsale

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เคทเข้าเรียนที่โรงเรียนเอกชน Godolphin และ Latymer School ในลอนดอนเพื่อการศึกษาระดับประถมศึกษาและระดับประถมศึกษา ในช่วงวัยรุ่นเธอได้รับรางวัล W.H. ผู้ขายหนังสือชาวอังกฤษสองครั้ง การแข่งขันของ Smith Young Writers – หนึ่งครั้งสำหรับเรื่องสั้นสามเรื่องและอีกครั้งสำหรับบทกวีสามเรื่อง หลังจากช่วงวัยรุ่นที่สับสนวุ่นวาย (อาการเบื่ออาหาร – หายขาด – และนิสัยการสูบบุหรี่ซึ่งยังคงดำเนินต่อไปจนถึงทุกวันนี้) เธอก็ค่อยๆก้าวเข้าสู่อาชีพการแสดง

การแสดงครั้งสำคัญของเธอเปิดตัวในภาพยนตร์โทรทัศน์เกี่ยวกับสงครามโลกครั้งที่ 2 ชื่อ One Against the Wind (1991) ถ่ายทำในลักเซมเบิร์กในช่วงฤดูร้อนปี 1991 ออกอากาศครั้งแรกทางโทรทัศน์ของอเมริกาในเดือนธันวาคม เคทเริ่มเข้าเรียนที่วิทยาลัยใหม่ของมหาวิทยาลัยอ๊อกซฟอร์ดในฤดูใบไม้ร่วงปี 2534 โดยเรียนเอกวรรณคดีฝรั่งเศสและรัสเซีย

เธอตัดสินใจแล้วว่าอยากแสดง แต่เพื่อขยายขอบเขตอันไกลโพ้นเธอจึงเลือกมหาวิทยาลัยมากกว่าโรงเรียนการละคร ในปีแรกที่ออกซ์ฟอร์ดเคทได้รับช่วงพักใหญ่ในภาพยนตร์ดัดแปลงของเคนเน็ ธ บรานาห์เรื่อง Much Ado About Nothing (1993) ของวิลเลียมเชกสเปียร์ เคททำงานในภาพยนตร์อีกสามเรื่องในขณะที่ไปร่วมงานออกซ์ฟอร์ดโดยเริ่มต้นด้วยส่วนหนึ่งในละครอิงประวัติศาสตร์ยุคกลาง Prince of Jutland (1994)

รับบทเป็นเอเธล ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำในช่วงฤดูใบไม้ผลิของปี 1993 ในสถานที่ในเดนมาร์กและเธอได้ถ่ายทำส่วนสนับสนุนของเธอในช่วงพักอีสเตอร์ของ New College ต่อมาในช่วงฤดูร้อนของปีนั้นเธอได้รับบทนำในละครเรื่องลึกลับร่วมสมัยเรื่อง Uncovered (1994) ก่อนที่เธอจะกลับไปโรงเรียนปีที่สามของเธอในมหาวิทยาลัยได้ใช้เวลาในโครงการศึกษาต่อต่างประเทศของอ็อกซ์ฟอร์ดในปารีสประเทศฝรั่งเศสโดยหมกมุ่นอยู่กับภาษาฝรั่งเศสวัฒนธรรมปารีสและบุหรี่ฝรั่งเศส

NAOMI SCOTT

เครดิต : ฝากขั้นต่ำ100

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *