Katherine Langford

Katherine Langford ดาราสาวที่กำลังจะก้าวเข้าสู่ ดารานางเอกแห่งวงการบันเทิง ฮอลีวูดคนใหม่ เธอโด่งดังจากเรื่อง  13 Reasons Why เธอเกิดวันที่  29 เมษายน 2539 ในเพิร์ ธ ออสเตรเลีย ชื่อเล่นของเธอคือ kat ที่เรียกกัน และความสูงของเธออยู่ที่ 166 เซนติเมตร

ข้อมูลเบื้องต้น Katherine Langford

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Katherine Langford
Katherine Langford

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Katherine เป็นนักแสดงหญิงชาวออสเตรเลีย เธอเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงฮันนาห์เบเกอร์ในซีรีส์ Netflix ปี 2017 13 Reasons Why (2017)

ซึ่งสร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันซึ่งเธอได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลลูกโลกทองคำ ในปี 2018 เธอได้ปรากฏตัวในฐานะลีอาห์เบิร์กในภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง Love, Simon (2018)

Katherine เกิดที่เพิร์ทและเติบโตในเพิร์ ธ ออสเตรเลียตะวันตก เธอเป็นลูกสาวคนโตของ Elizabeth Langford กุมารแพทย์และ Stephen Langford แพทย์ด้านการบินและผู้อำนวยการฝ่ายบริการทางการแพทย์ที่ Royal Flying Doctor Service Western Operations

เธอเริ่มเรียนด้านเสียงในปี 2548 และได้รับการฝึกอบรมการร้องแบบคลาสสิกแจ๊สและร่วมสมัย เธอได้รับการเสนอให้เข้าเรียนที่ Perth Modern School

ในช่วงปีสุดท้ายของเธอซึ่งเธอเรียนดนตรีและละครและเป็นกัปตันทีมกีฬาและเป็นนักกีฬาว่ายน้ำระดับประเทศ

ตอนแรกในช่วงที่เธอเรียนมัธยมปลายแลงฟอร์ดสนใจเรื่องการแพทย์และการเมืองนอกเหนือจากละครเพลง อย่างไรก็ตามในปี 2555 เมื่อแลงฟอร์ดอายุ 16 ปี

เธอได้เข้าร่วมคอนเสิร์ต Born This Way Ball ของเลดี้กาก้าซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้เธอเรียนรู้วิธีเล่นเปียโน เธอแชร์วิดีโอของตัวเองที่ร้องเพลงต้นฉบับ 3 เพลงที่เธอเขียน I’ve Got a Crush on Zoe Bosch”

“Young and Stupid” และ “3 Words” “Young and Stupid” เป็นเพลงต่อต้านการฆ่าตัวตายที่เธอเขียนขึ้นในปี 2013 หลังจากวัยรุ่นชาวเพิร์ ธ สามคนเอาชีวิตพวกเขาไป

สำหรับปีสุดท้ายที่เมืองเพิร์ ธ โมเดิร์นแลงฟอร์ดหยุดว่ายน้ำและเปลี่ยนโฟกัสไปที่ดนตรีและการแสดง เธอประสบความสำเร็จในการแข่งขันดนตรีและการแข่งขันละครหลายรายการ แลงฟอร์ดปรากฏตัวในการผลิต Hotel Sorrento ของโรงเรียนในปี 2013 และจบการศึกษาในปีเดียวกันนั้น

หลังจากเรียนจบมัธยมปลายแลงฟอร์ดมุ่งมั่นที่จะเป็นนักแสดง อย่างไรก็ตามเธอถูกปฏิเสธจากโรงเรียนการแสดงทุกแห่งที่เธอสมัครเนื่องจากเธอยังเด็กเกินไปและไม่มีประสบการณ์ชีวิตมากพอ สิ่งนี้ทำให้เธอเริ่มเข้าเรียนในชั้นเรียนการแสดงและเวิร์กช็อป

ในเพิร์ทเล่นกลสามงานพาร์ทไทม์และต่อมาก็หาตัวแทน ตั้งแต่ปี 2014 ถึงปี 2015 Langford ศึกษาที่ Principal Academy of Dance & Theatre Arts สาขา Music Theatre และปรากฏตัวในการผลิต Godspell จากนั้นเธอเป็นหนึ่งในห้าคนที่ได้รับเลือกให้เข้าร่วมใน National Institute

Jun Ji Hyun

เครดิต : ufabet777 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *