Kate Upton

Kate Upton แคทเธอรีนอลิซาเบธ อัพตันเกิดที่เซนต์โจเซฟมิชิแกนกับเชลลีย์ฟอว์น (เดวิส) แชมป์เทนนิสระดับรัฐจากเท็กซัสและเจฟเฟอร์สันแมทธิวอัพตัน

ผู้อำนวยการกรีฑาโรงเรียนมัธยม ลุงของเธอคือเฟรดอัพตันสมาชิกสภาคองเกรสแห่งมิชิแกน อัพตันรู้ดีเสมอว่าเธออยากเป็นนางแบบ นับตั้งแต่เซ็นสัญญากับ IMG Models ในปี 2010 Kate ได้ยึดครองโลกด้วยพา

ยุ ในช่วงสองปีที่ผ่านมาเคทได้ขึ้นปกนิตยสาร Sports Illustrated Swimsuit ในตำนานซึ่งนำไปสู่การโจมตีของสื่อเกี่ยวกับเด็กอายุ 21 ปี ความเป็นดาราของเคทได้รับการยกระดับขึ้นสู่ระดับที่สูงขึ้นด้วยภาพปกนิตยสาร American Vogue ของเธอเมื่อเดือนมิถุนายน 2013

ที่ถ่ายโดย Mario Testino ซึ่งมีข้อความกำกับว่า “American Dream Girl: Kate Upton กลายเป็นนางแบบที่ร้อนแรงที่สุดในโลกได้อย่างไร

” เธอเคยปรากฏตัวใน Jimmy Kimmel, Late Night with Jimmy Fallon, The Ellen Show, The Late Show, Saturday Night Live, The Dan Patrick Show และ Le Grand Journal และยังคงเป็นหนึ่งในชื่อที่มีผู้ค้นหามากที่สุดใน Google

ผลงานด้านการถ่ายนิตยสาร Kate Upton

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

นอกเหนือจาก Sports Illustrated แล้ว Kate ยังได้รับการนำเสนอบนปกนิตยสาร Vogue Italia, British Vogue, CR Fashion Book, Cosmopolitan, French ELLE, GQ

, Italian GQ, German GQ, Jalouse, Sunday Times Style, Esquire, The Daily และ Muse Magazine

เธอเคยปรากฏตัวในบทบรรณาธิการด้านแฟชั่นของ American Vogue, Vogue Spain, V Magazine, Harper’s Bazaar และ Russian Interview

และเคยทำงานร่วมกับช่างภาพเช่น Mario Testino, Steven Meisel, Terry Richardson, Alasdair McLellan, Bruce Weber, Sebastian Kim, Guy Aroch ,

Matt Jones, Miguel Reveriego, Norman Jean Roy, Josh Olins, Gilles Bensimon,

Yu Tsai, Sebastian Faena, Walter Iooss, Ellen von Unwerth และ Stewart Shining แคตตาล็อกที่เป็นที่ชื่นชอบของแฟชั่นชั้นสูงเช่น Stephen Gan, Tonne Goodman, Carlyne Cerf, Carine Roitfeld และ Katie Grand, Kate

ยังถูกถ่ายทำในแคตตาล็อกนิทรรศการ “Schiaparelli and Prada: Impossible Conversations” ของ Metropolitan Museum of Art ในปี 2012 อีกด้วย com อุทานว่า

“ตลาดเซ็กซี่มีการแข่งขันสูงขึ้นเล็กน้อยเนื่องจาก Kate Upton มีการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วโดยชุดว่ายน้ำ Sports Illustrated เป็นการรัฐประหารครั้งใหญ่ แต่โมเมนตัมยังคงสร้างขึ้นพร้อมกับปกหลังเราจำครั้งสุดท้ายไม่ได้ “

วิดีโอ YouTube ของ Kate เกี่ยวกับการเต้นรำใน “Teach Me How to Dougie” ของ Cali Swag District เมื่อปีที่แล้วเป็นวิดีโอที่มีผู้ชมเป็นอันดับหนึ่งบน

Twitter และ Google เป็นเวลาหลายสัปดาห์ เธอมีชื่อเสียงในการสร้างกระแสไวรัลและคลิปดังกล่าวมีผู้เข้าชมมากกว่า 8 ล้านครั้ง

Dua Lipa

เครดิต : สมัคร gclub

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *